CĐN-K6 CNTT-C

Chào mừng các bạn đã ghé thăm forum lớp K6 công nghệ thông tin C trường Cao Đẳng Nghề Quy Nhơn Bình Định..Chúc các bạn một ngày tốt lành..!!
 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Blogger Widgets

 

 Gà Nướng Sốt Sữa Chua

Go down 
Tác giảThông điệp
Peter Chồn
Admin
Admin
Peter Chồn


Tổng số bài gửi : 169
Tích lũy : 21546
Danh vọng : 30
Join date : 14/11/2012
Tuổi : 30
Đến từ : Quy Nhơn Bình Định

Gà Nướng Sốt Sữa Chua Empty
Bài gửiTiêu đề: Gà Nướng Sốt Sữa Chua   Gà Nướng Sốt Sữa Chua EmptyFri Nov 16, 2012 11:07 am

Gà Nướng Sốt Sữa Chua 3348_thumb

Muốn cánh gà chín đều, bạn nên để than cháy nhẹ.

Nguyên Liệu:
- 500g cánh gà
- 50g xà-lách
- 1 quả ớt sừng
- 4 thìa súp nước tương
- 1 thìa súp đường
- 1 hỗn hợp sữa chua không đường
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 2 thìa cà-phê bột gia vị
- Dầu ăn
- Rau mùi
Thực Hiện
- Cánh gà rửa sạch, để ráo, dùng mũi dao đâm nhẹ trên cánh gà, giúp thấm nhanh gia vị.
- Kế tiếp, đem ướp cánh gà với hạt nêm, bột gia vị khoảng 15 phút cho thấm.
- Ớt sừng bỏ hạt, thái nhỏ.
- Làm sốt: Hòa tan đường với nước tương, cho ớt sừng vào, bắc lên bếp đun đến khi sánh lại. Sau đó, bạn trộn đều sữa chua với hỗn hợp nước tương vừa cô đặc.
- Phết 1/2 lượng sốt lên cánh gà, để 15 phút cho thấm.
- Than hoa đốt hồng, cho cánh gà lên nướng chín vàng.
- Trang trí với, rau mùi xà-lách. Khi dùng, rưới sốt sữa chua lên.
Về Đầu Trang Go down
https://k6cnttc.forumvi.com
 
Gà Nướng Sốt Sữa Chua
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cá Nâu Nướng
» Cá Lóc Nướng Sả
» Cá Lóc Nướng Sả
» Cá lóc chua cay
» SIÊU CHƯA????

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CĐN-K6 CNTT-C :: Gói cuộc sống :: Món ăn ngon-
Chuyển đến