Peter Chồn Admin
Tổng số bài gửi : 169 Tích lũy : 21571 Danh vọng : 30 Join date : 14/11/2012 Tuổi : 30 Đến từ : Quy Nhơn Bình Định
| Tiêu đề: Cá Bống Cát Sốt Cà Fri Nov 16, 2012 10:55 am | |
| - Để tăng hương vị và màu sắc, bạn thêm tương cà, tương ớt vào sốt cà chua. Mỗi loại cho 1 thìa súp.
Nguyên Liệu: - 300g cá bống cát - 150g cà chua - 2 thìa cà-phê hạt nêm - 2 thìa cà-phê đường - 1 thìa cà-phê nước mắm - Dầu màu điều - Dầu ăn, muối, tiêu. Thực Hiện: - Cá bống cát làm và rửa sạch, để ráo nước, cắt khúc 4cm. Ướp cá với 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê đường, 1 thìa cà-phê nước mắm, để 10 phút cho cá thấm gia vị. Sau đó, cho cá vào chảo dầu ăn rán vàng giòn. - Cà chua bỏ cuống, rửa sạch, để ráo, bổ đôi, bỏ hạt. Một phần thái hạt lựu, một phần xay nhuyễn. - Bạn đun nóng 1 thìa súp dầu màu điều, cho cà chua thái hạt lựu vào, sau đó cho tiếp phần cà xay nhuyễn. Nêm 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1,5 thìa cà-phê đường, 1/4 thìa cà-phê muối, đun sôi, cho cá vào, vặn nhỏ lửa. Khi hỗn hợp sệt lại, tắt bếp, rắc tiêu. | |
|