CĐN-K6 CNTT-C

Chào mừng các bạn đã ghé thăm forum lớp K6 công nghệ thông tin C trường Cao Đẳng Nghề Quy Nhơn Bình Định..Chúc các bạn một ngày tốt lành..!!
 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Blogger Widgets

 

 Cá Bống Cát Sốt Cà

Go down 
Tác giảThông điệp
Peter Chồn
Admin
Admin
Peter Chồn


Tổng số bài gửi : 169
Tích lũy : 21571
Danh vọng : 30
Join date : 14/11/2012
Tuổi : 30
Đến từ : Quy Nhơn Bình Định

Cá Bống Cát Sốt Cà Empty
Bài gửiTiêu đề: Cá Bống Cát Sốt Cà   Cá Bống Cát Sốt Cà EmptyFri Nov 16, 2012 10:55 am

- Để tăng hương vị và màu sắc, bạn thêm tương cà, tương ớt vào sốt cà chua. Mỗi loại cho 1 thìa súp.

Cá Bống Cát Sốt Cà 3378_thumb

Nguyên Liệu:
- 300g cá bống cát
- 150g cà chua
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 2 thìa cà-phê đường
- 1 thìa cà-phê nước mắm
- Dầu màu điều
- Dầu ăn, muối, tiêu.
Thực Hiện:
- Cá bống cát làm và rửa sạch, để ráo nước, cắt khúc 4cm. Ướp cá với 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê đường, 1 thìa cà-phê nước mắm, để 10 phút cho cá thấm gia vị. Sau đó, cho cá vào chảo dầu ăn rán vàng giòn.
- Cà chua bỏ cuống, rửa sạch, để ráo, bổ đôi, bỏ hạt. Một phần thái hạt lựu, một phần xay nhuyễn.
- Bạn đun nóng 1 thìa súp dầu màu điều, cho cà chua thái hạt lựu vào, sau đó cho tiếp phần cà xay nhuyễn. Nêm 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1,5 thìa cà-phê đường, 1/4 thìa cà-phê muối, đun sôi, cho cá vào, vặn nhỏ lửa. Khi hỗn hợp sệt lại, tắt bếp, rắc tiêu.
Về Đầu Trang Go down
https://k6cnttc.forumvi.com
 
Cá Bống Cát Sốt Cà
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cá Bống Cát Sốt Cà
» Cá Bống Mú Mù Tạt
» THÔNG BÁO LỚP VÀO CHUNG KẾT BONG CHUYỀN
» ĐÍNH CHÍNH LẠI LỊCH BÓNG CHUYỀN CHUNG KẾT NAM CỦA lỚP TA.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CĐN-K6 CNTT-C :: Gói cuộc sống :: Món ăn ngon-
Chuyển đến